Ảnh đại diện của thaihien85

Có thai 4 tuần bị ra dịch màu nâu có sao không?

25/08/2011Mang thai - Bầu bí7405 lượt xem

 

Thưa bác sĩ,

 

Em mới đi siêu âm, kết quả thai phát triển bình thường, đã vào tử cung lúc 4 tuần 5 ngày. Nhưng hôm nay em bị ra dịch màu nâu và màu hồng, như thế có ảnh hưởng đên thai nhi không? Nếu 1 ngày bị ra 3 lần có nguy hiểm không? Trước đây, vì chưa biết mình có thai nên em đã uống thực phẩm chức năng An não khang vì thấy chóng mặt, như vậy có sao không ạ? 

Chủ đề:

1 Trả lời

 1. Ảnh đại diện của Meyeucon.org 25/08/2011
  Meyeucon.orgstar-fullstar-fullstar-fullstar-full

  Hiện tại bạn đang có thai 4 tuần 5 ngày, kết quả siêu âm thai đã vào tử cung là dấu hiệu đáng mừng là chắc chắn thai đã vào đúng vị trí làm tổ để phát triển.

  Tuy nhiên, bạn đang có thai mà có ra dịch âm đạo có thể do những nguyên nhân sau:

  - Túi thai mới vào làm tổ ở tử cung

  - Viêm nhiễm âm đạo hoặc trầy xước âm đạo sau giao hợp

  - Dọa sảy thai

  Hiện tại, bạn cần nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, xách nặng, ăn uống đủ chất tạo điều kiện tốt để thai phát triển và hình thành các cơ quan.

  Tất cả các trường hợp đang có thai mà ra máu âm đạo dù ít hay nhiều đều nên được khám theo dõi sát cho đến khi xác định không có bất thường.

  An não khang có các thành phần: Ginkgo biloba (cao bạch quả) 40 mg, tam thất bột 100 mg, xuyên khung 40 mg, hồng hoa 20 mg, các thành phần khác… Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, chóng mặt, ù tai, nhức đầu… Ngoài ra, còn giúp tăng cường lưu thông huyết mạch, giúp cải thiện tuần hoàn não và làm chậm quá trình lão hoá.

  Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, An não khang là sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược quý trong thiên nhiên, an toàn khi sử dụng, có thể dùng hàng ngày. Tuy nhiên, sản phẩm này có ảnh hưởng đến thai hay không chưa thấy đề cập đến vấn đề này.

  Do đó, bạn nên theo dõi thai và tham vấn thêm ý kiến của bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn nhé.

  Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Bình luận bằng Facebook

Add Comment RegisterTrả lời câu hỏi