Ảnh đại diện của lu 3 lần hỏi

Quan hệ lần đầu bị đau rát

26/03/2012Sức khỏe – Y tế1270 lượt xem

Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 tháng rồi. Nhưng trước giờ chỉ quan hệ bên ngoài vì tôi đang trong thời gian tiêm phòng nên sợ dính bầu. Nay chúng tôi muốn có em bé nhưng lại gặp trục trặc trong chuyện quan hệ.
Chúng tôi đã thử mấy lần mà cậu nhỏ vẫn không thể vào bên trong được, mới vào được 1 chút là tôi đau rát chịu không được nên phải dừng lại.
Không biết cơ thể tôi có bị làm sao k? Tôi lo lắm. Mong MYC tư vấn cho tôi làm sao để tôi có thể có em bé và để cho chuyện quan hệ của vợ chồng k làm tôi đau rát.
Tôi xin chân thành cảm ơn MYC!
Tôi xin cảm ơn chương trình.

1 Trả lời

  1. Ảnh đại diện của BS Thanh Hương 27/03/2012
    BS Thanh Hươngstar-fullstar-fullstar-full

    Bạn chỉ ” cho ” bên ngoài thì thật tội nghiệp anh xã đó. Thiếu gì cách tránh thai mà phải làm vậy. Bây giờ dùng bao cao su có dầu bôi trơn thì sẽ đỡ đau hơn, lần đầu “quan hệ” hầu hết là rất đau, nhất là anh xã lại không có ” khúc dạo đầu ” lãng mạn nữa thì bạn sẽ tiết ít chất nhầy ở âm hộ v à sẽ đau rát vài ngày. Một phần nguyên nhân khó ” vào bên trong ” còn ở trạng thái căng thẳng của bạn lây sang chồng. Bạn nên lẳng lặng bày đặt cho 2 vợ chồng ăn gì đó thịnh soạn 1 chút và uống vài ly rượu vang để tăng phần lãng mạn say sưa, tất nhiên không uống nhiều và là rượu vang thì không sợ ảnh hưởng gì nếu có thai, như MYC tư vấn nên dùng bao cao su nếu chất nhầy âm hộ, âm đạo kém thì không sợ có thai ngay (cũng không nên vội có thai ngay trong vài 3 tháng vì có thai rồi vợ chồng bạn phải ” kiêng ” nhau thì tội cho anh xã phải chịu ” cơm treo, mèo nhịn đói ” , nhiều ông không kìm chế nổi đi ” ăn mảnh ” vụng trộm thì thật bất hạnh. Chúc bạn hạnh phúc với đêm ” cựu hôn ” lãng mạn nồng nàn.

Bình luận bằng Facebook

Add Comment RegisterTrả lời câu hỏi