Ảnh đại diện của nguyễn Thị Hà 7 lần hỏi

cưới được 6 tháng rồi nhưng vẫn chưa mang thai

02/07/2012Mang thai - Bầu bí2082 lượt xem

Bác sĩ cho em hỏi!
2 vợ chồng em cưới nhau đã được 6 tháng, vòng kinh của em vào khoảng từ 25 đến 28 ngày. vợ chồng em không sử dụng biện pháp tránh thai nào, mỗi lần khi QH vợ chồng thì chồng em cũng mất khá nhiều thời gian khoảng 20 phút mới có thể xuất tinh. trước đây khi mới cưới em có bị đi tiểu buốt và đi thành nhiều lần khoảng 2 tuần sau đó hết nên em không đi khám và cũng ko uống thuốc, nhưng 2 ngày nay em lại bị triệu chứng đi tiểu buốt. Vậy em có bị sao ko? và em có nên đi khám phụ khoa hay ko?
em cảm ơn nhiều

2 Trả lời

  1. Ảnh đại diện của kimlienle 02/07/2012
    kimlienlestar-full

    Bạn mới cưới có 6 tháng chưa có thai là chuyện bình thường thôi không sao đâu bạn, bạn bị tiểu buốt thì nên đi khám phụ khoa đi để tránh bị viêm nhiễm không tốt cho sức khỏe khi mà bạn màng thai đâu.

  2. Ảnh đại diện của thanh86 03/07/2012
    thanh86star-full

    Chào bạn, mình nghĩ bạn bị đi tiểu buốt là do viêm đường tiết niệu đấy, b nên đi khám và điều trị dứt điểm, trước đây mình hay bị kinh khủng, sau đó mình uống râu ngô, bông mã đề và 1 số loại khác, nên uống nhiều nước bạn ạ, chứ để lâu bệnh này ko tốt đâu, mỗi lần đi tiểu như vậy mình sợ lắm. Còn bạn tham khảo phần mềm tính ngày trứng rụng của MYC xem, hoặc ra hiệu thuốc mua mấy que thử ngày rụng trứng về. Lúc mới cưới xong mình thả 3 tháng mà ko có mình cũng lo lắm, nhưng sau đó mình để tư tưởng thoải mái, uống bổ sung trước vitamin ( mình dùng loại Enat 400, 2 vợ chồng cùng uống, mỗi ngày 1v ), và sắt (chỉ vợ uống). Xong qh vào xung quanh ngày rụng trứng, thế là tháng thứ 4 mình có liền àh, bây h em bé trong bụng được hơn 10 tuần rùi. Bạn cứ để tư tưởng thoải mái nhé, vài chia sẻ với bạn, con cái là trời cho, mong em bé nhanh đến với vợ chồng bạn nhé ^^

Bình luận bằng Facebook

Add Comment RegisterTrả lời câu hỏi