Phần mềm đặt tên cho con

Ai cũng muốn con mình có một cái tên thật đẹp, thật ý nghĩa, phù hợp với bản mệnh, Can Chi và thuận âm luật… Nhưng một cái tên hội đủ yếu tố đó là không hề dễ dàng. Các bạn có lẽ cũng lục tung cả Internet để tìm một phần mềm đủ thông minh và có những gợi ý thích hợp, nhưng Mẹ Yêu Con chắc chắn rằng nếu không có sự am hiểu về chữ Hán Việt cũng như nắm được Ngũ Hành, Can Chi của từng năm và của người hỏi thì phần mềm chỉ là một cỗ máy trả lời máy móc với sự sai lệch rất lớn.

Logo mạng xã hội Mẹ Yêu Con

Hàng chục nghìn độc giả của Mẹ Yêu Con đã nhận được tư vấn của chúng tôi, trong đó có một số lượng rất lớn chỉ cần một danh sách tên gợi ý hợp với năm sinh của con và bố mẹ, vậy là đủ. Chính vì vậy Mẹ Yêu Con giới thiệu tới các bạn một phần mềm gợi ý đặt tên cho con nhằm giúp các bạn trước khi đặt câu hỏi cho chúng tôi sẽ có những tên gợi ý để lập trước danh sách. Mẹ Yêu Con sẽ hướng tới trả lời những câu hỏi có chất lượng cao hơn, cụ thể hơn và dành việc gợi ý này cho phần mềm.

Phần mềm của chúng tôi sẽ cập nhật theo từng năm và KHÔNG gợi ý trước việc đặt tên cho những năm sau xa quá 1 năm. Vì vậy nó sẽ chỉ phục vụ những bậc cha mẹ đang chuẩn bị đón nhận thêm thành viên mới.

Phần mềm của chúng tôi sẽ gợi ý những tên được cho là phù hợp nhất, nhưng không có nghĩa là các tên ít phù hợp hơn thì không đặt được. Trong trường hợp bạn không ưng ý với bất kỳ cái tên nào do phần mềm gợi ý mà sẵn sàng chọn một cái tên có thể là bình thường hơn, nhưng ưng ý hơn. Vui lòng đặt câu hỏi trên Mẹ Yêu Con Hỏi Đáp để xin danh sách tên bổ sung.

Để tham khảo thêm các tên đệm phù hợp với tên gợi ý, các bạn vui lòng tham khảo: