Xem tuổi sinh con – Phần mềm chọn năm

Đối với nhiều bậc cha mẹ thì việc chọn một năm tốt để sinh con và hợp với bố mẹ không chỉ đem lại may mắn cho con mà còn thuận lợi cho bố mẹ trong công danh, sự nghiệp, tiền tài. Tuy nhiên việc chọn năm tốt sinh con là một điều hết sức phức tạp bởi nó là sự tổng hòa của Ngũ Hành Nạp Âm bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi và các yếu tố Âm Dương hòa hợp.

Logo mạng xã hội Mẹ Yêu Con

Việc chọn một năm tốt để sinh con tất nhiên ít nhiều đem lại may mắn, nhưng với quan điểm của Mẹ Yêu Con thì nó chỉ là một phần trong cuộc sống. Bạn NÊN chọn năm tốt để sinh nếu có thể, nhưng nếu không thể thì cũng đừng quá buồn bởi yếu tố Tử Vi (liên quan tới ngày/giờ/tháng/năm sinh) là yếu tố quan trọng hơn đối với vận mệnh và định hướng của con người.

Tuy vậy, đối với những ai có nhu cầu chọn năm tốt để sinh con, Mẹ Yêu Con luôn sẵn sàng giúp đỡ với khả năng của mình và luôn mong muốn các bạn hài lòng với sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hiện nay, có nhiều phần mềm hướng dẫn cách tính chọn năm sinh con theo tuổi của bố mẹ, tuy nhiên thường các phần mềm không đưa yếu tố anh em (cũng rất quan trọng), và cũng không khai thác sâu tới các yếu tố trong Ngũ Hành Nạp Âm, Âm Dương hay Ngũ Hành của Can Chi. Chính vì vậy, với mong muốn có một phần mềm tốt để giúp cho các thành viên của Mạng xã hội Mẹ Yêu Con có thể tính toán các năm phù hợp nhất cho kế hoạch sinh em bé cũng như chuẩn bị hoàn hảo nhất tới mức có thể. Mẹ Yêu Con đã xây dựng phần mềm xem tuổi sinh con với các tiêu chí hợp lý để giúp các bạn tham khảo.

Phần mềm xem tuổi sinh con sẽ liệt kê cho các bạn kết quả của 8 năm gần nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và kế hoạch tốt hơn về việc sinh con đẻ cái.