Phần mềm xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không hiện đang được rất nhiều độc giả quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ đang có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ nam nữ… Đó là một nhu cầu hợp lý và được sự quan tâm của cả gia đình cũng như bạn bè.

Logo mạng xã hội Mẹ Yêu Con

Theo quan điểm của Mẹ Yêu Con, việc chọn người bạn đời có 2 yếu tố quyết định: “Nhân định” và “Thiên định”.
- Yếu tố “Nhân định” chính là tình cảm, sự tôn trọng và tin yêu đối với người bạn đời của mình để cho dù người đó là ai và có khó khăn vất vả thế nào cũng chung tay chung lòng để vượt qua. Yếu tố “Nhân định” là quan trọng nhất khi nghĩ tới hôn nhân của bạn.
- Yếu tố “Thiên định” chính là dựa vào tuổi có hợp nhau không, Tử Vi có đẹp không v.v… để quyết định hướng tới người có vận mệnh “đẹp” hơn. Yếu tố “Thiên định” có thể giúp bạn tham khảo thêm và đưa ra quyết định đúng đắn hoặc phản biện hợp lý.

Không ít các đôi bạn trẻ bị gia đình ngăn cấm vì những thông tin như “bị Tứ Hành Xung”, “cung Phi tuyệt mạng” hay “gái Đinh Nhâm Quý” v.v…. Tất cả những thông tin nói trên chỉ là sự tổng hợp một cách rời rạc, thiếu hiểu biết về Ngũ Hành, Can Chi, Cung Phi, Âm dương… để rồi gây nên những đau khổ về mặt tình cảm.

Mẹ Yêu Con xây dựng phần mềm xem tuổi vợ chồng nhằm giúp cho các bạn có một số lưu ý đối với yếu tố “Thiên định”. Và có những phản biện hợp lý nếu bị gia đình ngăn cấm vì “không hợp tuổi”. Hơn nữa Mẹ Yêu Con luôn nhấn mạnh rằng: “Yếu tố Nhân định quan trọng hơn rất nhiều” bởi “Nhân định có thể thắng Thiên”. Bạn hãy tin vào tình cảm và sự lựa chọn của mình khi quyết định đi tới hạnh phúc của riêng bạn.

Phần mềm này sẽ tổng hợp 4 yếu tố để đánh giá tuổi vợ chồng bao gồm: Ngũ Hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi và Cung Phi của vợ chồng. Sẽ có nhiều độc giả có ý kiến rằng như vậy thì những cặp có nam cùng năm sinh và nữ cùng năm sinh sẽ giống nhau. Mẹ Yêu Con xin bổ sung rằng để có thể xem toàn bộ các yếu tố “Thiên Định” thì cần xem thêm cung Phu Thê của lá số Tử Vi hai bạn (điều này phần mềm không thực hiện). Do vậy đây là phần mềm mang tính chất tham khảo và có một số lưu ý về 4 yếu tố trên đối với các cặp vợ chồng.

Phần mềm xem tuổi vợ chồng sẽ có một số lưu ý về Mệnh, Can Chi và Cung Phi cho các bạn.